Sẵn sàng giao máy cho khách hàng

April 16, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Sẵn sàng giao máy cho khách hàng

Sẵn sàng giao máy cho khách hàng

Công ty TNHH Máy móc đáng tin cậy Zhangjiagang, là một trong những công ty đầu tiên hoạt động trong ngành sản xuất đồ uống, chuyên về nước, nước giải khát khí, sản xuất nước trái cây và dây chuyền đóng gói.

Đáng tin cậy luôn được dành riêng để giao sản phẩm một cách an toàn và đúng thời gian cho khách hàng danh dự của chúng tôi.

Sau khi đàm phán kỹ lưỡng và đầy đủ với khách hàng từ Ghana, vào ngày 14 tháng 3 năm 2020, nhà máy đang thực hiện bước chuẩn bị cuối cùng để giao máy cho Châu Phi.

Các máy đang được đóng gói là 10000BPH đồ uống có ga hoàn thành dây chuyền sản xuất và làm đầy. Sau nhiều ngày chuẩn bị, cuối cùng họ đã sẵn sàng để được vận chuyển.

  • Được bọc bằng màng bong bóng và màng nhựa

  • Được bảo vệ tốt bởi hộp gỗ chất lượng cao

  • Bảng kê hàng hóa

Tất cả các bộ phận của máy được bọc tốt bằng một lớp màng bong bóng và một lớp màng nhựa. Các máy này sau đó sẽ được đóng gói trong hộp gỗ chất lượng cao và được vận chuyển trong các thùng chứa.

Để đảm bảo rằng các sản phẩm sẽ được giao đến khách hàng một cách an toàn, chúng tôi làm việc với các đối tác vận chuyển chuyên nghiệp và luôn cẩn thận với mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ đóng gói có thể tùy chỉnh và theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi cũng có thể thiết kế các gói đóng gói khác.

TÊN: CÔNG TY TNHH MÁY ĐÁ ĐÁNG TIN CẬY
ĐỊA CHỈ: Số 3 đường Lefu, thị trấn Leyu CITY THÀNH PHỐ ZHANGJIAGANG, TỈNH JIANGSU, TRUNG QUỐC.

ĐT: +86 512 5855 0068 FAX: +86 512 5855 0997

WhatsApp: +86 15150250830 EMAIL: info@reliable-machine.com