Cá nhân hóa bao bì & in ấn

June 21, 2019

tin tức mới nhất của công ty về Cá nhân hóa bao bì & in ấn
Cá nhân hóa bao bì & in ấn

Tom Egan, phó chủ tịch hiệp hội công nghệ bao bì Bắc Mỹ (PMMI), đã viết rằng thiết kế bao bì đồ uống nên gây ấn tượng, truyền cảm hứng và cộng hưởng với người tiêu dùng ở mức độ sâu hơn.

Thirst có thể là lý do số một của người tiêu dùng mua đồ uống, ông viết, nhưng nó có thể là bao bì quyết định thỏa thuận tại thời điểm mua. Để thu hút khách hàng, ngày càng nhiều nhà sản xuất đồ uống đang tìm cách sử dụng bao bì có sự cộng hưởng cá nhân nhất định.

Một nhãn hoài cổ

Người tiêu dùng sẽ tiếp tục chọn đồ uống quen thuộc với họ, hoặc chạm vào nỗi nhớ.

Chiến dịch "Chia sẻ Coca-Cola" của công ty Coca-Cola đã tạo ra một cách để thu hút người tiêu dùng bằng cách gọi họ trực tiếp trên văn bản đóng gói.

Coca-Cola đã được thiết lập vững chắc trong ngành công nghiệp đồ uống có ga trong một thời gian dài, và chiến dịch này đã nâng cao lòng trung thành của khách hàng và tạo ra một cảm giác xung quanh thương hiệu.

Ngay cả đối với một thương hiệu lớn như vậy, tạo ra một nhãn hiệu đa dạng như vậy là một kỳ công không nhỏ. Kỹ thuật in ngày càng tinh vi đã góp phần vào sự thành công của chiến dịch.

Theo Label & Narrow Web, để in các nhãn khác nhau hạn chế 250 tên khác nhau, Coca-Cola đã tìm một công ty chuyển đổi nhãn và đóng gói để điều chỉnh máy in được trang bị công nghệ in kỹ thuật số HP Indigo để hoàn thành công việc. Ứng dụng hoàn thiện của công nghệ này cho phép sản xuất tất cả các loại nhãn tên theo lô nhỏ và giữ mức độ in chất lượng cao.

Theo tạp chí Bao bì & Truyền thông, Coca-Cola đã tăng cường hợp tác quốc tế với các công ty chuyển đổi và công ty máy in, tạo ra hàng ngàn tên bằng nhiều ngôn ngữ. Để đạt được độ sáng "coke red" giống nhau trên các loại máy in khác nhau, việc phối màu cẩn thận là rất cần thiết trong giai đoạn đầu in.

Bao bì cần chú ý đến sức khỏe và bảo vệ sinh thái

Cá nhân hóa không phải là chìa khóa duy nhất để bán hàng.

Đối với người tiêu dùng quan tâm đến lối sống lành mạnh và thân thiện với môi trường, các sản phẩm có hiệu suất thân thiện với môi trường mạnh mẽ hơn khá hấp dẫn. Do đó, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, ngày càng nhiều nhà sản xuất đồ uống đang sử dụng kích cỡ nhỏ hơn và ít calo hơn trong các hộp hoặc chai có thể tái chế.

Trong thời đại ghi nhãn sạch, người tiêu dùng chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, vì vậy họ có xu hướng tìm kiếm đồ uống tự nhiên, không phụ gia. Để đáp ứng nhu cầu tự nhiên và sức khỏe của người tiêu dùng, các nhà sản xuất và bộ xử lý cần phải cải thiện nhiều hơn nữa. Nhiều đồ uống hữu cơ hoặc tự nhiên không đồng nhất như nước trái cây dễ bị phân tầng và kết tủa khi chúng ở trên kệ trong một khoảng thời gian. Để tránh sự ghê tởm của khách hàng, một mặt, các thương hiệu thắt chặt bao bì để che giấu nội dung của chai. Mặt khác, các nhà sản xuất phải thực hiện một số cải tiến cho dây chuyền sản xuất, thêm thiết bị trộn hoặc điều chỉnh thiết bị rót để xử lý nhiều đồ uống tự nhiên hơn với các tính chất khác nhau.

Các nhà sản xuất đồ uống có thể sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường để sản xuất các sản phẩm xanh, như mực gốc dầu thực vật hoặc mực gốc nước. Loại mực này có ưu điểm là làm khô nhanh, chất lượng in được cải thiện và giảm thiểu việc giải phóng các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

Đổi mới là cách duy nhất để các doanh nghiệp vượt qua và phát triển bản thân hơn nữa. Các nhà sản xuất thiết bị cũng không ngừng cải tiến để tạo ra các thiết bị phù hợp nhất để đáp ứng các yêu cầu của phía sản phẩm. Các nhà sản xuất thiết bị cũng nên theo kịp thời đại để sản xuất các thiết bị phù hợp nhất để đáp ứng các yêu cầu của phía sản phẩm.