Hãy cho tôi bàn tay của bạn, đáng tin cậy là luôn luôn với bạn!

July 2, 2019

tin tức mới nhất của công ty về Hãy cho tôi bàn tay của bạn, đáng tin cậy là luôn luôn với bạn!
Hãy cho tôi bàn tay của bạn, đáng tin cậy là luôn luôn với bạn!

"Máy móc đáng tin cậy" đã tổ chức một hoạt động du lịch tại "Thành phố Salt Lake" để giảm căng thẳng làm việc và tạo ra bầu không khí làm việc vui vẻ với niềm đam mê cho nhân viên.

Mục đích chính của hoạt động này là làm cho thời gian rảnh rỗi của nhân viên trở nên nhiều màu sắc hơn, quan trọng hơn là cải thiện tinh thần đồng đội và củng cố tinh thần đồng đội.

Mùa này chính xác là kết thúc mùa xuân và mùa hè. Vào buổi sáng, nhóm đáng tin cậy đã xem các buổi biểu diễn với các đặc điểm địa phương,

Cũng đã đến thăm một số phòng triển lãm: phòng triển lãm mỏ muối, phòng triển lãm văn hóa Đạo giáo, v.v.

Những ngọn núi và đồng bằng đầy màu xanh lá cây, cỏ trải rộng như một tấm thảm xanh, chúng ta không thể không muốn nằm xuống để chạm vào màu xanh lá cây mềm mại.

Cuộc thi ảnh được tổ chức trong sự kiện này cho phép mọi người ghi lại khoảnh khắc đẹp trong vở kịch, để lại nụ cười trong cảnh quan và tăng cường giao tiếp và hợp tác giữa các nhân viên.

Công ty ' đáng tin cậy ' là một nhóm có tinh thần định hướng nhóm cao. Mỗi thành viên không chỉ có tinh thần cao, mà còn có một sáng kiến ​​làm việc mạnh mẽ. Đội ngũ đáng tin cậy có ý thức tập thể, giá trị chung, đoàn kết và tình bạn, cả hai đều tự nguyện đặt trí thông minh, trí tuệ đóng góp cho nhóm, cho phép nhóm phát triển toàn diện hơn và cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy hơn.

Công ty TNHH Máy móc đáng tin cậy Zhangjiagang đã được thành lập được 10 năm. Trong những năm qua, cả chất lượng và dịch vụ của máy móc của chúng tôi đều được khách hàng của chúng tôi hoan nghênh. Tất cả những điều này, bởi vì chúng tôi có một đội ngũ tốt! Chúng tôi làm việc chăm chỉ để chuẩn bị bất kỳ thiết bị nào: Máy chiết rót nước / nước trái cây có ga, Hệ thống xử lý nước, Máy thổi chai PET, Máy đóng gói. Dây chuyền sản xuất nước / nước trái cây có ga chất lượng tốt nhất sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.